Có nên thuê xe tại Huế Smile Travel – Nhận định của thechurchatcedro.com

xe-du-lich (2)

Bạn muốn du lịch giá rẻ, tự túc hay 1 chuyến phượt cùng bạn bè gia đình?
Bạn muốn tự lên lịch trình, tự chọn điểm đến, điểm dừng chân khi đi du lịch?
Bạn cảm thấy khó chịu khi đi xe buýt xe khách và quá mệt mỏi với việc đi xa máy.
Và đôi khi bạn không muốn tham gia dịch vụ tour du lịch công ty nào vì thiếu sự tin tưởng và đôi khi giá cũng khá đắt.
Hôm nay thechurchatcedro.com giới thiệu bạn một trong những lựa chọn tốt nhất để đi du lịch của bạn thuận tiện trọn vẹn mà còn tiết kiệm chi phí.

Thứ nhất, Phương tiện di chuyển:

Việc lựa chọn phương tiện di chuyển rất quan trọng: Oh đến đây thì có thể nghĩ ngay đến: máy bay, tàu, xe buýt xe khách, xe máy, xe đạp. Vậy nên lựa chọn phương tiện nào để phù hợp nhất.
– Máy bay: Đối vối dân phượt hay du lịch tự túc mà nói thì máy bay không phải là phương tiện ưa thích. Đơn giản vì bay cái vèo là tới nơi. Cái gì nhanh quá đều không tốt đặc biệt là với du lịch. Chưa kể giá vé máy bay khá cao.
– Tàu: Tiết kiệm và an toàn đó là những điểm khi nói đến phương tiện này. Chuyến đi của bạn khá thú vị khi đi tàu hỏa. Bạn dư thời gian để tám chuyện cùng bạn bè, ngắm cảnh đồi núi, cây cối, vẻ đẹp của tự nhiên. Giá vé thường dao động từ 200 – 500 nghìn.
– Xe buýt xe khách, thuê xe du lịch: Nếu chuyến du lịch của bạn không xa quá thì có thể sử dụng phương tiện này. Đặc điểm: thuận tiện, giá rẻ hơn 2 phương tiện trên. Chuyến đi thú vị nếu có bác tài xế vui vẻ, dễ làm quen với bạn mới. Ngắm cảnh đẹp tuyệt vời. Nhược điểm: độ an toàn tương đối đặc biệt với tình hình và ý thức giao thông Việt Nam hiện nay.
– Xe máy, xe đạp: phù hợp khi bạn đã đến địa điểm du lịch và muốn thuê xe máy xe đạp để di chuyển đến các địa điểm trong thành phố hay địa phương đó. Giá rẻ, đi lại thuận tiện, tự do.

Thứ hai, chọn công ty hướng dẫn tư vấn du lịch

Uy tín chất lượng và giá cả là vấn đề luôn được cân nhắc khi lựa chọn một công ty lữ hành tại Việt Nam.
Vậy chọn thế nào là khôn ngoan:
– Uy tín trên Google: khi bạn đã thấy đâu đó quảng cáo đến một công ty lữ hành, hãy tìm hiểu công ty đó trên Google để có thể đánh giá mức độ uy tín, tin tưởng của công ty đó. Một số vấn đề cần xem xét như: số năm hoạt động, có được đánh giá tốt bởi những khách hàng đã sử dụng, website của công ty đó,… từ đó chuyến sang bước 2
– Dịch vụ tư vấn hỗ trợ: Gọi điện thoại hotline công ty đó và thử xem dịch vụ hỗ trợ như thế nào? Nếu gặp phải một chị tư vấn chả đâu vào đâu cộng với thái độ không tốt thì nên bỏ ngay. Đơn giản vì tư vấn còn không tốt suy ra quản lý ở đó không tốt, quản lý trong công ty còn chưa tốt thì sao có khả năng tổ chức tour du lịch cho khách hàng được. Loại
– Check giá: khi nhận được tư vấn và giá tour thì nên check so với các công ty khác xem thử có bị ” chém” không. Nếu giá không chênh lệch bao nhiêu mà đảm bảo dịch vụ, chất lượng hay uy tín thì cũng không phải vấn đề. Vì cái gì đảm bảo vẫn hơn.
Theo kinh nghiệm của thechurchatcedro.com xin giới thiệu công ty lữ hành và dịch vụ uy tín để bạn có thể lựa chọn cho chuyến du lịch của mình:

Lợi ích của dịch vụ thuê xe du lịch Huế – Huế Smile Travel

noi-that-xe

  • Dịch vụ uy tín, chất lượng với hơn 7 năm trong lĩnh vực lữ hành.
  • Review cực tốt ở Google Map và Tripadvisor
  • Một trong những doanh nghiệp đạt huy chương doanh nghiệp tiêu biểu trong năm 2016
    Khi nói đến dịch vụ thuê xe tại Huế Smile Travel gói gọn trong 3 từ: chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ. Khi gọi tư vấn cho chuyến đi thì thái độ của nhân viên rất nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp và luôn cười cảm ơn cho dù khách không lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ thì cảm nhận đầu tiên là: xe luôn sạch và mới, không có mùi khó chịu, anh tài xếrất nhiệt tình vui vẻ, kể chuyện làm cho chuyến đi rất thú vị. Dịch vụ thuê xe bao gồm: đưa đón cá nhân, cơ quan tổ chức di chuyển, đưa đón sân bay, cho thuê xe đi du lịch trong nước và cho thuê xe cưới. Nhìn chung khách hàng thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây. Chi tiết dịch vụ thuê xe du lịch tại đây: http://huesmiletravel.com.vn/dich-vu-du-lich/dich-vu-thue-xe-du-lich-hue.html
    Huế smile Travel có thể đảm bảo cho bạn về: chất lượng xe, chất lượng tài xế và giá tốt hàng đầu ở các công ty lữ hành Việt Nam.

1 thought on “Có nên thuê xe tại Huế Smile Travel – Nhận định của thechurchatcedro.com”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *